Tốc Chiến: Wild Pass chính thức có trong hệ thống thẻ phần thưởng Battle Pass tại mùa 2

06/04/2021

Mùa giải thứ hai của Tốc Chiến đã chính thức bắt đầu vào ngày hôm nay. Bên cạnh những phần thưởng xếp hạng, Riot đã bổ sung thêm hệ thống thẻ phần thưởng Battle Pass vào trong trò chơi. Thẻ phần thưởng của Tốc Chiến sẽ có tên gọi là Wild Pass với rất nhiều những mốc phần thưởng khác nhau.

Phần thưởng xếp hạng của Mùa 2 chính là trang phục Jinx Vinh Quang. Bạn sẽ nhận được phần thưởng này khi đạt được bậc xếp hạng từ Vàng IV trở lên sau khi mùa giải kết thúc. Người chơi cũng sẽ nhận được thêm biểu tượng và khung tải trận đặc biệt dựa trên bậc xếp hạng của bạn ở mùa giải đó.

Thẻ Wild Pass chính là điểm thu hút nhiều sự quan tâm của người chơi ở Mùa 2 này. Khi sở hữu thẻ, bạn có thể mở khóa 50 cấp độ phần thưởng thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ được làm mới mỗi tuần.

Người chơi có thể nâng cấp Wild Pass bất cứ lúc nào với giá 590 Wild Core để nhận tất cả nội dung đã kiếm được tính đến thời điểm đó. Còn nếu quyết định không nâng cấp, thì bạn vẫn có thể kiếm được Tinh Hoa Lam và Xu Poro từ Wild Pass mà hoàn toàn không phải trả phí.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sở hữu gói Wild Pass Hảo Hạng với giá là 990 Wild Core. Khi mua gói này, bạn sẽ được mở khóa 5 cấp độ đầu tiên và có thêm những nhiệm vụ đặc biệt khác và giúp người chơi có thể cày cấp độ nhanh hơn so với thẻ Wild Pass thông thường.

Khi Wild Pass đạt tới cấp 50, bạn sẽ được nhận bộ trang phục Jax Thám Hiểm Hextech độc quyền như một minh chứng cho sự nỗ lực của mình. Bạn cũng có thể tiếp tục cày cấp độ với nó bởi sẽ có thêm những phần thưởng khác nữa khi bạn mở khóa đến cấp độ 65.

Nguồn: Oneesport

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến

đổi thẻ zing

doithezing.com - Website đổi thẻ Zing uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ Zing bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game các loại

Mua thẻ Zing bằng SMS

Mua thẻ Zing giá rẻ, uy tín ở đâu ?