Mua thẻ zing bằng ATM - Ví Điện Tử

I. Hướng dẫn cách mua thẻ Zing bằng ATM

Thay vì phải mất thời gian, công sức tìm kiếm thẻ game Zing tại các cửa hàng thẻ nạp, giờ đây chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thẻ Zing với mệnh giá như ý muốn. Mua thẻ Zing bằng ATM là một trong các hình thức mua thẻ online dễ dàng hiện nay. ATM là một thứ gì đó rất phổ biến vào ngày nay và ai cũng có thể dễ dàng sở hữu nó. Với nhiều anh em game thủ nhà Zing có lẽ đã quen thuộc hoặc là chưa tiếp xúc với hình thức giao dịch bằng thẻ ATM. Vậy ngày hôm nay, hãy cùng doithezing.com khám phá cách mua thẻ Zing bằng ATM này có những ưu điểm và hạn chế gì với chúng ta nhé.

Cũng giống như các loại thẻ cào khác thẻ Zing được cung cấp dưới 2 dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Bạn có thể mua được các mệnh giá card zing tại website mua thẻ game doithezing.com là: 

Thẻ Zing 10.000đ

Thẻ Zing 20.000đ

Thẻ Zing 50.000đ

Thẻ Zing 100.000đ

Thẻ Zing 200.000đ

Thẻ Zing 500.000đ

Thẻ Zing 1.00.000đ

Thẻ Zing 2.000.000đ


1. Cách mua thẻ Zing bằng ATM tại doitheZing.com

Để mua thẻ Zing online bằng ATM tại doithezing.com, người mua chỉ cần thực hiện theo những bước cực kỳ đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://doithezing.com/login đăng nhập vào web bằng facebook hoặc đăng kí tài khoản mới.

Bước 2: Bấm chọn “Nạp Ví - ATM” trên thanh danh mục phía trên menu hoặc ở dưới màn hình trang chủ.

Bước 3: Xem ngân hàng của bạn đang dùng hoặc bất cứ ngân hàng nào tiện lợi nhất cho bạn để chuyển tiền.

nạp tiền vào web bằng atm

 Bước 4: Chuyển tiền qua tài khoản của shop theo STK trên màn hình. Nội dung chuyển tiền: DoitheZing.com + {ID tài khoản hoặc tên tài khoản }

Cách lấy ID tài khoản web:

Các bạn vào trang cá nhân của bạn trên web vào mục thông tin tài khoản chú ý dòng ID của bạn : xxxxx  ID sẽ có 5 số như ảnh dưới

Bước 5: Chuyển xong liên hệ fanpage: Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

Bước 6: Sau khi xác nhận chuyển tiền thành công bạn sẽ được cộng tiền trong tài khoản. Truy cập https://doithezing.com/mua-the để mua thẻ Zing bằng ATM với mức chiết khấu lên đến 6% ( chiết khấu cao nhất thị trường )

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong giao dịch rồi, quả là rất tiện ích phải không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp ATM để đổi thẻ Zing ngay thôi.

2. Ưu điểm mua thẻ Zing bằng ATM

Hình thức mua thẻ Zing bằng thẻ ATM là một phát minh của con người để phục vụ cho các game thủ nhà Zing mà đã được gọi là phát minh thì chắc chắn sẽ là có những ưu điểm rồi phải không nào? Vì chẳng mấy có ai phát minh ra cái gì mà không có một cái ưu điểm cho khách hàng của mình gì cả.

Ưu điểm:

 - Với ATM, các game thủ có thể thực hiện giao dịch và nhận thẻ Zing hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.

 - Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải ra khỏi nhà để tìm địa chỉ bán thẻ Zing.

 - Có thể thực hiện mua thẻ Zing mọi lúc (24/24h) mà không phải lo cửa hàng bán thẻ bị đóng cửa, điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ hay chơi game đêm muộn đây nè.

 - Không mất phí khi nạp tiền vào tài khoản giống như cách nạp thẻ bằng card điện thoại hay thẻ game.

- Mua thẻ Zing được chiết khấu lên tới 6% ( cao nhất trên thị trường hiện nay )

3. Hạn chế mua thẻ Zing bằng thẻ ATM

Như đã nói cái gì cũng sẽ có 2 mặt, có ưu điểm thì sẽ phải có những nhược điểm phải không nào. Vậy thì hãy cùng doithezing.com khám phá những hạn chế của nó là gì nào.

  - Hạn chế đầu tiên của hình thức giao dịch này chắc chắn là chỉ có thể thực hiện được khi được kết nối mạng internet rồi phải không nào. Đúng rồi nếu không có kết nối internet thì các game thủ nhà Zing cũng làm gì chơi được game gì đâu mà nạp thẻ chứ! Nên cái hạn chế này chỉ mang tính tương đối và tượng trưng cho anh em tham khảo thui.

 - Phải nhớ và nhập tài khoản ngân hàng rất dài của mình. Điều này đối với những bạn game thủ nào đã quen và nhớ tài khoản thì không sao, còn những ai mới thực hiện thì sẽ có nhiều khó khăn đấy.

 - Dễ bị lừa đảo nếu mua thẻ tại những trang website bán thẻ trực tuyến kém uy tín. Cũng bởi do hình thức mua thẻ Zing bằng thẻ ATM này mang lại nhiều lợi ích và ngày càng được nhiều game thủ sử dụng nên các website bán thẻ trực tuyến lừa đảo người dùng cùng xuất hiện nhiều lên. Vậy nên các game thủ hãy luôn cẩn thận và chọn các website uy tín, chí ít cũng phải được như doithezing.com để thực hiện giao dịch nhé.

- Không phải ai cũng có thẻ ATM và đăng ký dịch vụ internet banking để thực hiện mua thẻ Zing trực tuyến.

4. Cách mua thẻ Zing bằng thẻ ATM Ngân hàng nội địa

Sử dụng thẻ ATM do ngân hàng nội địa phát hành để mua thẻ Zing bằng atm rẻ nhất đang là cách thanh toán hữu ích được triển khai rộng rãi đến khách hàng. Không còn mất thời gian chuẩn bị tiền mặt mỗi khi đi mua thẻ game Zing như cách mua truyền thống nữa mà chỉ cần một chiếc thẻ ATM nhỏ gọn là bạn dễ dàng mua được sản phẩm thẻ Zing ở mọi lúc, mọi nơi.

Thẻ ATM nội địa là thẻ thanh toán do các ngân hàng nội địa trong nước phát hành và có giá trị thanh toán trong phạm vi nước Việt Nam, thẻ này không có giá trị thanh toán quốc tế. Ví dụ như thẻ Connect24 của ngân hàng Vietcombank, thẻ Success của Agribank, thẻ E-Partner C-Card của Vietinbank...vv. Và điều kiện tiên quyết để các bạn sử dụng thẻ ATM này để thanh toán cho các giao dịch mua thẻ Zing online hay mua thẻ game, Nạp tiền tài khoản Game...vv chính là cần kích hoạt dịch vụ thanh toán trực tuyến cho thẻ ATM.

Mua thẻ Garena qua thẻ ATM ngân hàng nội địa

Cách mua thẻ Zing bằng atm nội địa được thực hiện cụ thể theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập web dịch vụ và tạo đơn hàng mua thẻ Zing online

Ở bước này, các bạn chỉ cần chọn hoặc điền thông tin đơn hàng thể hiện nhu cầu mua thẻ Zing của mình tại web dịch vụ như website https://vienthong.com.vn/. Các bạn truy cập trang web, chọn mục mua thẻ Game và điền đủ các thông tin gồm: Nhà phát hành, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ mail nhận thẻ và chọn ngân hàng thanh toán trong danh sách ngân hàng nội địa. Sau đó chọn MUA THẺ.

Ở bước này, các bạn lưu ý phần địa chỉ mail. Đây là địa chỉ mail các bạn có thể truy cập để lấy thông tin seri và mã thẻ mà web dịch vụ gửi về sau khi bạn thanh toán thành công. Nếu bạn nhập sai hoặc thiếu tên mail sẽ dẫn đến việc không nhận được kết quả giao dịch và dẫn tới các khiếu nại không cần thiết.

Bước 2: Chọn thanh toán bằng Thẻ ATM

Sau khi chọn vào nút MUA THẺ, trang web sẽ chuyển tới trang thanh toán của cổng thanh toán (VNPAY, NAPAS...vv) để bạn lựa chọn hình thức thanh toán. Tùy theo mỗi ngân hàng và cổng thanh toán kết nối sẽ hỗ trợ thanh toán qua các hình thức nào, thông thường sẽ có các hình thức thanh toán là

- Thanh toán bằng thẻ ATM

- Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

- Thanh toán bằng internet banking

Và tất nhiên các bạn cần lựa chọn thanh toán qua thẻ ATM để tiếp tục giao dịch. Khi bạn lựa chọn thanh toán qua thẻ ATM, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin của thẻ thanh toán gồm:

- Tên chủ thẻ viết không dấu

- Số thẻ: Là dãy số in trên mặt trước của thẻ ATM

- Thời gian phát hành hoặc thời gian hết hạn của thẻ, thường gồm tháng và năm.

Các bạn cần nhập đúng và đủ các thông tin này mới được chuyển sang bước xác thực trừ tiền.

Bước 3: Xác nhận thanh toán và hoàn tất giao dịch

Nếu ngân hàng check số dư trong thẻ của bạn đủ điều kiện thanh toán sẽ gửi mã xác thực OTP cho bạn để bạn nhập lên hệ thống xác thực trừ tiền cho giao dịch mua thẻ game Zing. Ngược lại, nếu số dư không đủ, ngân hàng sẽ hiển thị thông báo.

Tính năng xác thực qua mật khẩu giao dịch OTP nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản thẻ của khách hàng. Trong trường hợp thẻ ATM của bạn bị người khác sử dụng nhưng không có mã OTP cũng không thể xác nhận trừ tiền trong tài khoản thẻ của bạn được. Do đó, chỉ cần bạn bảo mật tốt số điện thoại nhận mã OTP sẽ đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng thẻ ATM để giao dịch thanh toán online.

Sau khi xác nhận trừ tiền thành công, website sẽ hiển thị thông báo Giao dịch thành công và sẽ gửi ngay thông tin thẻ Zing xu về mail cho bạn.

5. Cách mua thẻ Zing bằng thẻ ATM Ngân hàng quốc tế

 

Tương tự như cách mua thẻ Zing bằng thẻ ngân hàng nội địa, việc sử dụng các thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, thẻ Master và thẻ JCB cũng gồm 3 bước giao dịch, cụ thể:

Bước 1: Truy cập web dịch vụ và tạo đơn hàng mua thẻ Zing online

Bước này, các bạn thực hiện tương tự như cách mua qua thẻ atm nội địa, và chỉ khác ở phần chọn ngân hàng thanh toán.

Bước 2: Chọn thanh toán bằng Thẻ Visa hoặc thẻ Master hoặc thẻ JCB

Khác với hình thức trên, ở phần chọn ngân hàng thanh toán, các bạn cần chọn đúng loại thẻ thanh toán là Visa hay Master hay JCB trong mục ngân hàng quốc tế. Hiện nay một số ngân hàng Việt Nam cũng đã phát hành thẻ thanh toán và ghi nợ quốc tế dạng thẻ Visa và master, do đó nhiều khách hàng hay bị nhầm lẫn hai loại thẻ này với thẻ thanh toán nội địa dẫn đến việc chọn sai phần ngân hàng thanh toán.

Sau khi chọn đúng loại thẻ thanh toán, các bạn chọn MUA THẺ để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Xác nhận thanh toán và hoàn tất giao dịch

Ở bước này, các bạn cần nhập đúng và đủ các thông tin thanh toán và thông tin thẻ thanh toán theo hệ thống yêu cầu. Sau đó nhập mã xác thực OTP để trừ tiền trong tài khoản thẻ là hoàn tất giao dịch mua thẻ Zing bằng thẻ ngân hàng.

Và cũng giống như bên trên, sau khi xác nhận giao dịch thành công, bạn cũng nhận được luôn mã thẻ và seri thẻ Zing được gửi về mail của bạn.

Như vậy, chỉ với một trong hai loại thẻ ATM nội địa hoặc quốc tế là các bạn đã dễ dàng mua được sản phẩm thẻ game Zing đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng. Chúc các bạn trải nghiệm dịch vụ mua thẻ Zing xu qua thẻ ngân hàng thành công và an toàn nhất!

II. Hướng dẫn mua thẻ garena bằng ví điện tử tại doithezing.com

 

Tại doithezing.com chúng tôi áp dụng hình thức đổi thẻ garena từ ví điện tử Tsr (thesieure.com) và Azpro( azpro.vn) với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử

Bước 2: Chuyển tiền qua tài khoản ví điện tử của shop

Tài khoản ví điện tử của shop tại Tsr (thesieure.com) và Azpro( azpro.vn)  là dichvume . Các bạn chuyển tiền kèm nội dung thanh toán như sau: Nạp tiền - Doithezing.com {ID tài khoản hoặc tên tài khoản }

Cách lấy ID tài khoản web:

Các bạn vào trang cá nhân của bạn rên web vào mục thông tin tài khoản chú ý dòng ID của bạn : xxxxx  ID sẽ có 5 số như ảnh dưới

 

 

Bước 3: Liên hệ để được cộng tiền vào tài khoản

Liên hệ fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

Bước 4: Mua thẻ Zing

Truy cập https://doithezing.com/mua-the để mua thẻ garena với chiết khấu lên đến 6% ( cao nhất thị trường hiện nay )

III. Lý do nên mua thẻ zing trực tuyến tại web doithezing.com

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 50.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review. Tại website doithezing.com, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm.

Lý do thứ 2 là mua thẻ tại web doithezing.com là hình thức mua thẻ online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ zing ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua hoặc đổi thẻ 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ zing của chúng tôi. 

Ngoài ra không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ zing giấy hoặc do tình hình dịch bệnh, thời tiết những địa điểm bán thẻ và các cyber game, quán nét phải đóng cửa nên bạn không thể mua được thẻ. Chính vì thế mua thẻ trực tuyến tại shop mua thẻ zing là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tại website doithezing.com các bạn không chỉ đổi được thẻ zing từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử mà còn đổi được các thẻ khác từ các nhà phát hành game khác nhưthẻ Fun Cardthẻ Garenathẻ Scointhẻ Sohathẻ Gatethẻ Carotthẻ Appotathẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Video hướng dẫn mua thẻ Zing Online:

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: Vinagame, Funtap, VTC, FPT.

mua thẻ zing bằng thẻ điện thoại

doithezing.com - Mua Thẻ Zing Giá Rẻ, Uy Tín, Chiết Khấu Cao | Đổi Thẻ Zing Từ Các Loại Thẻ Cào Khác

>> Xem thêm:

- Hướng dẫn đổi thẻ cào lấy thẻ Zing

- Mua thẻ Zing giá rẻ ở đâu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Shop Doithezing.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ các chính sách bán hàng, đổi trả của Shop

Chính Sách Bảo Mật Của Shop Doithezing.Com

Quý khách vui lòng đọc kỹ các chính sách bảo mật của Shop

Điều Khoản Dịch Vụ, Sản Phẩm Của Shop Doithezing.Com

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản dịch vụ và sản phẩm của shop.

Hướng dẫn nạp tiền vào website doithezing.com để mua thẻ game

Hướng dẫn nạp tiền vào website doithezing.com để mua thẻ game

Hướng dẫn nạp game Đấu Tướng VNG giá rẻ, nhanh chóng
Nạp game Đấu Tướng VNG giá rẻ, an toàn ngay tại nhà tại website Doithezing.com. Xem hướng dẫn chi tiết ngay tại