Hướng dẫn đổi thẻ cào lấy thẻ Garena tại doithezing.com

06/07/2021

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ Garena online ngày càng phát triển. Bạn có thể thực hiện bằng nhiều cách như: mua thẻ Garena bằng thẻ ATM, đổi thẻ Garena bằng thẻ game khác, nạp thẻ Garena bằng tin nhắn SMS,... Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ lựa chọn hình thức đổi thẻ Garena từ thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác. Vì sao phương thức này lại thu hút nhiều game thủ như vậy? Tất cả sẽ được doithezing.com giải mã qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết khi đổi thẻ Garena từ thẻ cào

Thực chất, đổi thẻ Garena từ thẻ cào là hình thức mua thẻ Garena từ card điện thoại hoặc card game khác. Để thực hiện phương thức giao dịch này, bạn phải sử dụng card điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi,.., hoặc card game như: Vcoin, Gate, Zing. Hai loại thẻ này có khá nhiều điểm tương đồng như: mệnh giá đa dạng, số seri, mã số thẻ,...

mua thẻ garena bằng đổi thẻ cào

Hiện nay, các website bán thẻ Garena online đều sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Tuy nhiên, hình thức này rất khó khăn với những game thủ chưa có internet banking hoặc ví điện tử. Chính vì thế, cách đổi thẻ cào sang thẻ Garena trở thành phương thức thanh toán được rất nhiều game thủ ưa chuộng để nạp tiền vào tài khoản game.

Bên cạnh đó, đổi thẻ Garena từ card game khác sẽ giúp giải quyết các vấn đề tồn đọng những thẻ nạp game không còn dùng đến nữa. Tiết kiệm, tối ưu và nhanh chóng là những ưu điểm nổi bật của cách đổi thẻ Garena từ thẻ cào. Thực hiện giao dịch ngay.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng đổi thẻ cào

Bạn có thể sử dụng các thẻ game như: thẻ Gate, thẻ Zing, thẻ Vcoin để đổi sang thẻ Garena

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập vào website tại địa chỉ: https://doithezing.com/login

Sử dụng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới để sử dụng website.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp thẻ”. Chọn thẻ Zing. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

nạp thẻ cào vào website để mua thẻ garena

Đổi thẻ Garena từ thẻ Zing ngay tại đây.

đổi thẻ Garena từ thẻ Zing

Bước 3: Mua thẻ Garena

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, bạn di chuyển đến mục "Mua thẻ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Zing sang thẻ Garena.

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục thẻ cào đã mua

thẻ cào đã mua

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ Gate, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Zing sang Garena. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Gate, Vcoin.

Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ game khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ Garena.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Hướng dẫn cách đổi thẻ Garena từ card điện thoại

Cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel

Để mua thẻ Garena bằng card viettel tại trang web doithezing.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: https://doithezing.com/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, Gmail hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp thẻ” để tiến hành cách đổi thẻ Garena bằng card Viettel.

Chọn Viettel, chọn đúng mệnh giá, nhập mã số, số serial và mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô. Lưu ý: Nạp sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

mua thẻ garena bằng đổi thẻ cào

Tại doithezing.com bạn có thể nạp vào tất cả các mệnh giá Viettel từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. 

đổi thẻ Garena từ thẻ Zing

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi nạp thẻ thành công. Truy cập https://doithezing.com/mua-the để mua thẻ ngay với chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay, lên đến 5%. Tức là bạn mua thẻ 100K chỉ mất có 95K.

Để đổi thẻ các bạn làm như sau:

- Chọn mệnh giá mua.

- Chọn số lượng muốn mua.

- Ấn thanh toán và xác nhận thanh toán.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

- Di chuyển đến trang cá nhân và xem thẻ đã mua hoặc truy cập ngay đường dẫn sau: https://doithezing.com/mua-the/log 

thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Garena thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Garena bằng cách đổi thẻ Viettel ngay tại đây.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại web:

Đổi thẻ Garena bằng thẻ điện thoại các nhà mạng Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Garena từ card Viettel, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ Garena này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile tại website. 

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại card mà bạn đang sở hữu. Cách đổi thẻ Garena từ card điện thoại thật đơn giản phải không? Thực hiện giao dịch ngay.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Vì sao nên đổi thẻ Garena tại doithezing.com?

Hiện nay, có rất nhiều website để đổi thẻ Garena từ card điện thoại, tuy nhiên không phải trang web nào cũng uy tín và an toàn. Nếu gặp phải trang web lừa đảo, rất có thể bạn sẽ bị chiếm đoạt luôn thẻ cào đang cần đổi. Vì vậy, để giúp bạn không gặp phải trường hợp xấu đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn website doithezing.com.

địa điểm mua thẻ garena

Tại doithezing.com, bạn sẽ mua được thẻ Garena với mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện đổi thẻ Garena online tại đây mà không lo tới vấn đề giá cả.

doithezing.com là địa chỉ đổi thẻ uy tín nhất hiện nay. Trang web đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng trong suốt thời gian vừa qua. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống xử lý nhanh chóng, với 3 lớp bảo mật, mọi thông tin cá nhân, giao dịch của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Tại doithezing.com, mỗi lần giao dịch, bạn sẽ cảm nhận được sự tư vấn nhiệt tình, năng động của các bạn tư vấn viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24.

Giao dịch tại đây bạn dễ dàng mua thẻ game của các NPH khác: FunCardScoin, Zing, SohaGarenaCarot, Gate, AppotaVcoinGosu  card điện thoại các nhà mạng phổ biến: Vinaphone, Viettel, Mobiphone.

Tại doithezing.com, bạn có thể thực hiện nạp xu với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Garena bằng thẻ cào điện thoại, cách mua thẻ game bằng ví điện tử - ATM, đổi thẻ game từ thẻ game khác… 

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại web:

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch nạp Sò tại doithezing.com phải không?

Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

doithezing.com - Mua Thẻ Zing Giá Rẻ, Uy Tín, Chiết Khấu Cao | Đổi Thẻ Zing Từ Các Loại Thẻ Cào Khác

>> Xem thêm: 

Mua thẻ Zing bằng ATM - ví điện tử

Mua thẻ Zing giá rẻ ở đâu

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào mua thẻ Zing

Mua thẻ Zing bằng tin nhắn SMS